2007/Jul/27

...ถึงหายไป แต่ก็ยังกลับมาน้า อิอิ ^^ วันนี้มาพร้อมเรื่องโจ๊กๆ (ขำๆน่ะแหละ)

ไม่ใช่โจ๊ก โซคูล หรือ โจ๊กใส่ไข่ ธรรมดา 20 พิเศษ 25 แต่อย่างใด...

มีสามเรื่องสามรสชาตินั่นเอง,,เชิญอ่าน!

เห็นช่วงนี้มีแต่เรื่องเครียดๆ ในบ้านเมืองเรานะ ทั้งการเมือง ภาคใต้ ฯลฯ และอะไรต่อมิอารัยอีกหลายอย่าง สากเบือ ยัน เรือรบ+ (อุ้ย คำนี้คุ้นๆแฮะเหมือนคัยบางคนพูดบ่อยๆ 55+ )

นั่นล่ะ แม้แต่เรื่องใกล้ๆตัวเราก็มี เฮ้อออ สารพัด ยังไงซะก็อย่าเพิ่งท้อ อย่าเพิ่งหมดหวัง กำลังใจ อย่างไรซะ ทำจิตใจให้ผ่องใส กันดีก่า สุขสว่างงงง เหมือนแสงเทียน จะเข้าพรรษาแล้วก็ทำจิตให้บริสุทธิ์สดใสกันดีกั่ว หุหุ *-*

อ่อ! วันนี้ห้องเราก็ไปแห่เทียนพรรษา + ถวายเทียนที่วัดมาด้วย อิ่มบุญกันไป แถมได้พรดีๆ สาธุ๊!!!!!!!!!!!!!!~ เพี้ยงๆ ให้เป็นจริงๆ ฮ่าฮ่า น้ำมนต์ๆ แล้วก็อีกอย่างสนุกสนานเฮฮาดี มีกลองยาว มีอะไรน่าดูเพียบ ขบวน ร.ร.อื่น สวยดี 55+ หล่อ (เอ๊ะ ยังไง สรุปดูอะไร อิอิ )

แต่แดดร้อนเปรี้ยงมากมาย บุญที่ได้ร่มแถวข้างๆ เข้าไปหลบ (ชั่วมากทิ้งเพื่อนไปหลบ 55+) แร้นมันเป็นร่มคันใหญ่ ร่มแห่นาคเรย 55+ ได้จัย ใจจริงไปยืนตรงนั้นเพื่อความคิดแอบแฝงบางอย่างโด้ย เอิ๊กๆ ^^ ไปยืนด้อมๆมองๆเด็ก ร.ร.อื่นบางคน (พอๆเริ่มเพ้อ)

เอาเป็นว่า วันนี้ก็โอเคดี ทำกิจกรรมครึ่งวัน กลับ ร.ร.ก็มาหมกตัวอยู่ในห้องแอร์ทั้งวัน ทำงาน เล่น กิน นอนเกลือกกลิ้ง (สบายเกิ๊นน ห้องเรา) ได้อภิสิทธิ์พิเสด ไป 1 วัน แต่งตัวก็ไม่เหมือนชาวบ้าน (เด่นเกิน) ไหนๆก็ไม่ได้เรียนอยู่แร้น ห้าห้า ได้ที นานๆทีจะสบาย พอเย็นไปเรียนพิเศษก็เลย ขี้เกียจมั่กมาย ง่วง หลับระหว่างรอครูมาสอนด้วย แหะๆ อ.ก็มาสาย 1 ชม. เห่อๆ -*- ดีจริง ดูทีวีเพลินเลย

ปล. ที่สำคัญ ลืมม่ะได้ๆ เมื่อกีฬาสีที่ผ่านมา และผ่านไปนี้ แข่งกีฬากันไป สนุกสนานฮาเฮ (เป็นคนเชียร์ๆ มันส์สุดๆเต้นลืมโลก) + ก่าเราแข่งกีฬาสนุกสนานด้วย สีเราก็ได้หนมปี๊ปมา 4 ปี๊ปได้แบ่งๆกันกินไป เสียดายชักคะเย่อ เพื่อนๆชักกันเจ็บตัวมั่กมาย แต่ได้ที่ฉอง (ยอมรับชะตากรรมสู้แรงเค้าม่ะได้จริงๆ) แต่แค่นี้เพือ่นๆก็แรงถึกกันมากๆเรยน้า อิอิ (ชมหรือด่าว่ะเนี่ย)

สกีบกเจ้เล่นๆ แต่แพ้แต่แรกเร้ย (เหมือนโดนโกงหน่อยๆ แต่ก็ช่างมานเต๊อะทำบุญทำทาน) เดินกะลา นี่เลย ที่สองๆ หุหุ นิดเดวเฉียดฉิววววววว เจ้เดินคนแรก มานม่ะเคยลอง ไม่เคยซ้อมเรย ไปถึงเดินเลย ทำได้แค่นี้ก็บุญแระน้า (ขณะที่คนอื่นเค้าเตรียมตัวกันไว้แล้วหล่ะเราว่า) ไม่กะจะลงไง แต่เพื่อนขอให้ลง (กดดันชิบกัวทำสีแพ้)แต่ได้ที่สองมา ก็โอเคเนอะ แฮะๆ

กีฬาก็ได้รางวัลมาเยอะแยะ กิจกรรมที่แข่งต่างๆได้มา สิบก่าถ้วย ราวๆ 11 12 13 ถ้วยเนี้ยแหละ จำม่ะได้ หลีดถือม่ะพอเยย อ่อ เชียร์หลีดเดอร์(ที่ไม่ได้หวังเรยเพราะดูจะริบหรึ่ ตอนแรกคนก็ม่ะมี ท่าก็ไม่มีคัยสอน คิดเอง ทำเอง) ได้ที่ 3 ได้คะแนนดีทุกอย่าง ความคิดสร้างสรรค์ สวยงาม เต็ม แต่ ความพร้อม !~ ตก -*- เรยได้ที่สาม 55+ แค่นี้ก็โอแร้นเพื่อนๆ

ที่สำคัญขบวนพาเหรด แฟนซีไม่ได้ก็ไม่เป็นไร เพราะมันสมควร เหอๆ แต่คฑากร (เพื่อนช้านๆ) สวยมั่กมาก เดิน+ควงก็ดีมั่กมาก ด้วย สุดยอดดดดด ไม่ได้ให้มันรู้ไป ก็ตามคาดคับ ที่ 1 คว้าไปกินแบบไม่ลุ้นเอิ๊กๆ ก็เทอสวยนางฟ้ามาก ขั้นเทพยังอาย (ไม่ได้เว่อร์แต่คนค่อนโรงเรียนแหละที่เห็นแร้วตาค้าง อึ้งกันหมด แม้แต่อาจารย์) เอิ๊กๆ

สุดท้ายที่จะขาดไม่ได้และไม่ควรลืม รางวัลกองเชียร์ "คณะสีชมพูพันธ์ทิพย์" ชนะเลิศ!!!!!!~ ค้าบบบบบบ โฮะๆ ดีจัยสุดๆ นี่คือสิ่งที่พวกเราทำเต็มที่และหวังที่สุด สีชมพูเป็นแชมป์ทุกปี เราไม่ยอมให้ใครไปง่ายๆอิอิ ทำได้อีกแล้วนะพวกเรา 6/10 & 6/1 ' 50 ปีนี้เราคว้าชัย เฮ้อออออ ไม่เสียแรงเหนื่อย ก็ไปเลี้ยงฉลองกินหมูกระทะกัน แร้วต่อคาราโอเกะ หรูๆ จบกลับบ้าน เฮฮาปาจิงโกะมากมาย สลบไสลในวันต่อมาและเสียงหาย แต่ ณ.บัดนาว กลับสู่สามัญแล้นนน

เท่าที่จำได้ แต่เปิดเทอมมา ร.ร. มีกิจกรรมเพียบเรยแน่นเอี๊ยด เรื่อยๆโดยเฉพาะ ขึ้นม.6 มาได้ทำทุกอย่างเลย เยอะแยะ "6/10 อีกแล้ว" คำนี้มันเป็นจริงเหอๆ ตั้งแต่อยู่มา ห้องดิฉัน โดนงานป้อนตลอด สรุปว่านี่ห้องเด็กเรียน สายวิทย์-คณิต หรือห้องเด็กกิจกรรม55+ ที่เดาแน่ๆ ห้องเรามานสร้างผลงานไว้เยอะให้ประจักษ์แก่สายตา คณะครู-อาจารย์ก็เลยไว้วางใจ ให้ทำเสมอๆ (ดีป่ะว่ะเนี่ย) หรือเค้าเห็นแววความบ้าบอ และทำอะไรไม่คาดฝันได้มากมายว่ะ 555555555+

แต่ก็สนุกดีได้ไปไหนเยอะ ได้ประสบการณ์แยะ แต่ก็เหนือ่ยดี(ไม่น่าเป็นห้องที่โรงเรียนจัดให้เป็นห้องเก่งเรย ไม่เคยคิดว่าตัวเองเก่ง อ่ะ มีแต่คนยัดเยียดให้ว่ะ -*- แล้วสภาพห้องเรา ไม่เหมือนเท่าไหร่เรย แต่นี่แหละ ห้องคิงยุคใหม่ควรเป็นแบบนี้ ไม่ใช่พวกดีแต่เรียน ความรู้ท่วมหัวเอาตัวไม่รอด!) ม.6 แร้วเรียน + ขยัน + สู้เพื่ออนาคต สู้ว้อย

นานๆมาทีน่ะ ก็เรยยาววววว อย่าเพิ่งเบื่อกันเพราะไงๆก็ไม่ได้เข้า ไม่ได้อัพบ่อย ที่สำคัญเพื่อนในห้อง 1 คนจะจากเราไปเรียน ต่างประเทศล่ะ กลับมาปีหน้าพวกเราก็จบม.6 พอดี ฉะนั้นจะไม่ได้เรียนด้วยกัน ไม่เจอแล้ว จึงต้องเลี้ยงส่งกันหน่อย(ช้างไทยโกอินเตอร์ 55+) USA อากาศมันเย็นนะดูแลตัวเองด้วย อิอิ ขอให้เพื่อนโชคดี อาทิตย์นี้เจอกัน หุหุ ^^

ท้ายสุดอยากบอกว่า......

จบแล้วจ้า ^_^

Comment

Comment:

Tweet


รูปน่ารักดี
#6 by Lipo (113.53.102.67) At 2010-02-22 14:05,
เอิ้กๆ อ่านหนังสือเรียนเครียดๆมาอ่านอย่างนี้บ้างก็สนุกดีเนอะ
#5 by ruripei [Where am i going?] At 2007-08-20 20:52,
ม.6 หนุกหนานกันใหญ่เลย
เราก็คิดถึงช่วงเวลา ม.6 จัง เป็นอะไรที่มีความสุขมากๆ
เก็บเกี่ยวไว้เยอะๆน้า รักกันให้มากๆหละ
#4 by Blue At 2007-08-11 15:33,
อืม.. คิดไปไกลถึงนู่น (โจ๊ก1) +555
#3 by Fein At 2007-08-05 16:21,
สาธุ ขอบคุณ ที่เอาบุญมาฝาก นะจ๊ะ
#2 by riddler At 2007-07-30 19:03,
หายไป นาน เลย น๊าาาา

ปล.สงสาร เศรษฐี จัง ครับ T_T
#1 by riddler At 2007-07-28 08:33,